Xu hướng mới trong điều trị bệnh tim mạch bạn có biết ?

benh-tim

Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh vừa tổ chức Hội nghị khoa học với chủ đề “Xu hướng mới trong điều trị bệnh tim mạch hiện nay”. Với 59 bài thuyết trình do các giáo sư, bác sĩ của Ý, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam trình bày tại hội nghị. Chương trình cũng đã thu hút sự tham gia của hơn 700 các bác sĩ nội khoa, ngoại khoa tim mạch ở những tỉnh, thành cả nước.

Xem thêm : Thuốc điều trị bệnh mạch vành – Thông Tâm Lạc , lựa chọn đúng đắn cho sức khỏe của bạn.

benh-tim
Hội nghị đã cập nhật, chia sẻ các khuyến cáo, chỉ dẫn trong chẩn đoán và điều trị những bệnh lý tim mạch. Cụ thể như: rối loạn lipid máu, suy tim, tăng huyết áp, bệnh động mạch vành cấp, can thiệp động mạch vành, can thiệp tim bẩm sinh, chẩn đoán và điều trị rối loạn nhịp tim, tiến bộ trong giải phẫu và can thiệp bệnh tim bẩm sinh, tiến bộ trong điều trị bệnh động mạch chủ, van động mạch chủ.

Nội dung của hội nghị năm nay tập trung cập nhật những khuyến cáo trong điều trị bệnh lý tim mạch như những thuốc mới, công nghệ khoa học mới như: stent tự tiêu, công cụ hình ảnh học tim mạch, thay van động mạch chủ qua da, những công nghệ giải phẫu tim ít nguy hiểm cho cả người lớn và trẻ con, điều trị bệnh mạch vành bằng tế bào gốc,…

Được biết, bệnh tim mạch là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Tại Việt Nam, bệnh lý tim mạch – chuyển hóa như cao áp huyết, bệnh lý mạch vành ngày càng gia tăng. Đáng lưu ý là trong các năm gần đây, số lượng người bệnh tăng huyết áp ngày càng không ít người bệnh đang trong độ tuổi trẻ.

Theo con số thống kê, tỷ lệ người bệnh trên 18 tuổi bị tăng huyết áp là 25% trong khi tỷ lệ này đối với người bệnh trên 60 tuổi là 50%. nguyên nhân với thể can hệ tới vấn đề lối sống, chế độ ăn uống, tập luyện, nhịp sống nhanh gây nên các dạng bệnh tim mạch – chuyển hóa, trở thành gánh nặng lớn đối với cộng đồng và ngành Y tế, khi bệnh phát ra có thể dùng thuốc thuốc chữa nhồi máu cơ tim để giảm được nguy hiểm của bệnh.

Xu hướng mới trong điều trị bệnh lý tim mạch tập hợp vào việc nghiên cứu và sản xuất phổ biến thuốc đáp ứng nhu cầu điều trị của bác sĩ. Sự rộng rãi các dự án khoa học được ban bố, rộng rãi khuyến cáo và tài liệu chỉ dẫn đã được các hiệp hội đưa ra giúp việc khám chữa bệnh của các bác sĩ ngày càng tiện lợi hơn.

Hiện nay, công nghệ chẩn đoán và điều trị bệnh lý tim mạch của Việt Nam đã gần ngang bằng có các nước trong khu vực và vươn tầm toàn cầu. Việt Nam đã có hầu hết các mẫu thuốc điều trị, các phương tiện và kỹ thuật hiện đại nhất trong can thiệp tim mạch, điều trị ít nguy hiểm trong phẫu thuật tim mạch, hay điều trị phối hợp giữa 2 bí quyết (Hybrid) đã được áp dụng thành công tại Việt Nam, giúp người bệnh không cần ra nước ngoài điều trị, không hề chịu đựng các ca mổ lớn, giảm thiểu rủi ro và mau chóng bình phục. Hiện tại,ý thức phòng ngừa bệnh lý tim mạch trong cộng đồng đã được nâng cao toàn bộ.

Thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não Thông Tâm Lạc

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Thông Tâm Lạc có khả năng chống đông, hạ lipid máu, bảo vệ chức năng nội mô mạch máu, ngăn ngừa tổn thương vi mạch máu, ổn định mảng bám, đồng thời ngăn ngừa hiệu quả bệnh tim mạch vành đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, nhồi máu não và các bệnh tim mạch và mạch máu não khác.

Số ĐK thuốc: VN-9380-09

Gia hạn SĐK: 12043/QLD-ĐK

Hãng sản xuất: Shijiazhuang Yiling Pharmaceutical Co., Ltd

Tư vấn miễn phí : (04) 6 297 1436  hoặc  0986 18 6336

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TÙNG LINH

Địa chỉ: Nhà N8A12, KĐT mới Trung Hòa Nhân Chính, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://thongtamlac.vn/