Thuốc chữa xơ vữa động mạch hiệu quả nhất được BV Bạch Mai tin dùng

maxresdefault

Thuốc chữa xơ vữa động mạch – Thông Tâm Lạc là thuốc chuyên dùng để điều trị bệnh động mạch vành cho hiệu quả cao. Hiện thuốc đã nằm trong danh mục được BHYT chi trả và được các bác sĩ tại các viện TW như viện 108, Bạch Mai, viện 103 tin dùng từ nhiều năm qua.

Thuốc chữa xơ vữa động mạch hiệu quả nhất

Bệnh xơ vữa động mạch hay còn gọi là bệnh mạch vành là một bệnh lý về tim mạch phổ biến nhất hiện nay. Đây là bệnh lý đứng đầu trong số các bệnh lý tim mạch không chỉ tại Việt Nam mà trên thế giới, là nguyên nhân chính gây ra các trường hợp nhối máu cơ tim và đột quỵ.

Bệnh xơ vữa mạch vành tim là một bệnh tim do mạch vành tim bị xơ vữa, dẫn đến tình trạng làm hẹp lòng động mạch, làm cơ tim bị thiếu dưỡng khí.

Đây là một bệnh nguy hiểm, nếu không được điều trị và kiểm soát kịp thời có thể dẫn đến tình trạng nhồi máu cơ tim hoặc tai biến dẫn đến tử vong.

thuoc-chua-xo-vua-dong-mach-hieu-qua-nhat-duoc-bv-bach-mai-tin-dung-1

Rối loạn lipid máu do lượng cholesterol tăng cao là một trong những nguyên nhân chínhgây xơ vữa mạch

Để có thể điều trị bệnh mạch vành hiệu quả, chúng ta cần phải đáp ứng rất nhiều các mục tiêu khác nhau thì mới có hiệu quả. Bao gồm

  • Kiểm soát các yếu tố nguy cơ: kiểm soát lipid máu, kiểm soát lipid máu…
  • Tái thông động mạch vành bị xơ vữa: tiêu huyết khối…
  • Tăng cường giãn mạch
  • Ổn định mảng xơ vữa
  • Ngăn ngừa kết tập tiểu cầu
  • Giảm tải thất trái

Để đạt được những mục tiêu kể trên, các bệnh nhân phải áp dụng rất nhiều biện pháp song hành như dinh dưỡng, can thiệp ngoại khoa và điều trị bằng thuốc. Thông tâm lạc là một trong số ít những thuốc chữa xơ vữa động mạch có khả năng tác động vào hầu hết các mục tiêu điều trị kể trên.

Thuốc Thông Tâm Lạc có các tác dụng

Hạ Lipid máu, chống kết tập tiểu cầu: tác dụng này giúp kiểm soát các yếu tố nguy cơ của bệnh và ngăn ngừa tình trạng huyết khối sẽ xảy ra trong máu.

Bảo vệ mạch máu: thuốc giúp cải thiện chức năng nội mô, cải thiện sự co thắt mạch máu mãn tính. Đồng thời thuốc giúp ổn định mảng xơ vữa và ngăn ngừa sự nứt vỡ của mảng xơ vữa.

Bảo vệ cơ tim và mô não: thông tâm lạc có tác dụng ức chế sự giãn buồng tâm thất, giúp cải thiện chức năng co bóp thất trái.

Ngoại trừ những tác dụng chính trong điều trị kể trên, thuốc Thông Tâm Lạc còn là thuốc có thể kết hợp sử dụng với các thuốc chữa xơ vữa động mạch khác một cách hiệu quả, không có phản ứng phụ, đồng thời nâng cao thêm hiệu quả của các thuốc khác.

Hiện sản phẩm đã và đang được phân phối tại tất cả các bệnh tại Hà Nội, cùng một số bệnh viện lớn tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành.

thuoc-chua-xo-vua-dong-mach-hieu-qua-nhat-duoc-bv-bach-mai-tin-dung-2

Thuốc chữa xơ vữa động mạch – Thông Tâm Lạc

Thông Tâm Lạc là thuốc điều trị, không phải thực phẩm chức năng !

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.