THUỐC CHỮA NHỒI MÁU CƠ TIM BẰNG TRÀ THẢO DƯỢC

Nhoi mau

Khi bị Nhồi máu cơ tim, bệnh nhân thường nghĩ đến rằng cần phải sử dụng thuốc chữa nhồi máu cơ tim và có một liệu trình điều trị nghiêm ngặt. Nhưng ít ai biết rằng, căn bệnh nhồi máu cơ tim có thể được ngăn ngừa từ chính những tách trà chúng ta uống hằng ngày. Thật bất ngờ phải không, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số phương pháp trị liệu bệnh nhồi máu cơ tim bằng trà thảo mộc.

Thông thường, khi uống trà sẽ gây ra triệu chứng mất ngủ, thế nhưng những chất chứa oxy hóa trong trà (polyphenon) sẽ tác động đến quá trình hóa sinh trong cơ thể con người, từ đó giúp ngăn chặn sự đe dọa từ các cơn nhồi máu cơ tim.

Nhoi mau

Các chất oxi hóa có chứa trong trà rất tốt cho việc chống oxi hóa từ cơ thể người, tại vì sao vì khi đó chúng tác dụng vào trong cơ thể ngăn ngừa lão hóa cơ tim và các bộ phận khác, ngoài ra trong trà còn chứa các chất có ích cho việc chống các mảng xơ vữa động mạch, một trong những nguyên nhân chính gây nhồi máu cơ tim .

Ngay cả khi bạn cho thêm sữa vào trong trà hay cho thêm chanh, đường thì cũng không làm mất đi tác dụng của những chén trà này. Thêm vào đó, uống trà sẽ giúp bạn tỉnh táo trong khoản thời gian dài, tập trung vào mọi việc tốt hơn.

Ngoài ra, các trung tâm nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, phụ nữ trung niên thường hay bị chứng loãng xương, uống 4 tách trà trong ngày có thể ngăn ngừa loãng xương giúp xương chắc khỏe hơn, những phụ nữ uống nhiều trà thường cho thấy sự trẻ đẹp và lão hóa chậm hơn những người không hay dùng trà.

Rõ ràng trà không thua kém bất cứ vị thuốc điều trị bệnh mạch vành nào cả, vì vậy hãy trân trọng từng tách trà thơm ngon để có một cơ thể khỏe khoắn hơn.