Thông Tâm Lạc – sản phẩm số 1 trong điều trị bệnh mạch vành, nhồi máu cơ tim và tai biến

Hộp-thuốc-thông-tâm-lạc-min

Thông Tâm Lạc là một trong số rất ít các bài thuốc của y học phương Đông có khả năng phòng và điều trị hiệu quả các bệnh lý về tim mạch. Thông Tâm Lạc được bào chế từ các dược liệu tự nhiên và được sản xuất bằng các công nghệ hiện đại nhất. Sản phẩm đã được lưu hành và sử dụng hiệu quả trong hơn 30 năm qua trên phạm vi toàn cầu.

Thông Tâm Lạc có ưu điểm là đạt hiệu quả cao trong điều trị mà ngay cả các biệt dược Tây y cũng không thể sánh bằng, đồng thời những tác dụng phụ đối với cơ thể hầu như không có.

Thuốc được chỉ định trong điều trị và phòng ngừa các bệnh lý về tim mạch và thần kinh như Xơ vữa động mạch, Đau thắt ngực, Nhồi máu cơ tim, Tai biến mạch máu não……

Cơ chế tác dụng của thuốc Thông Tâm Lạc

Thông Tâm Lạc là sản phẩm ưu việt trong điều trị bệnh đau thắt ngực là do các cơ chế tác dụng của thuốc diễn ra trên nhiều mặt và đồng thời.

Bảo vệ mạch máu:

Thuốc có khả năng cải thiện chức năng nội mô từ đó ngăn chặn hình thành mảng xơ vữa, cải thiện sự co thắt của mạch máu.

Khi mạch máu đã được bảo vệ sẽ giúp ngăn ngừa hình thành các ổ nhồi máu cơ tim, hoặc vỡ thành mạch. Đồng thời khi ổn định được sự co thắt mạch máu sẽ giúp điều chỉnh tình trạng huyết áp, tăng cường máu đến các vùng bị thiếu máu, giúp bệnh nhân mau hồi phục và hạn chế di chứng.

Bảo vệ máu:

Thông Tâm Lạc có tác dụng ngăn ngừa kết tập tiểu cầu,  giảm hàm lượng cholesterol xấu, tiểu cầu không tập kết và mảng xơ vữa không hình thành là hai yếu tố chính giúp ngăn chặn hình thành các điểm tắc nghẽn mạch máu ở tim, não.

Với những bệnh nhân có đặt stent sẽ giúp phòng tái hẹp, phòng nhồi máu cơ tim với bệnh nhân có tiền sử bệnh. Máu huyết lưu thông sẽ giúp cho người bệnh phòng ngừa tất cả các biến chứng nguy hiểm như tai biến, nhồi máu cơ tim hiệu quả.

Bảo vệ cơ tim và mô não:

Thông Tâm Lạc có tác dụng phục hồi và cải thiện chức năng co bóp thất trái, tăng khả năng tái tạo thần kinh và tâm thất cho bệnh nhân sau khi nhồi máu.

Thuốc còn có tác dụng vô cùng quan trọng là giảm diện tích cơ tim không dòng chảy, hiệu quả là góp phần làm giảm tổn thương, đẩy nhanh quá trình hồi phục. Đây là một trong những công dụng quan trọng mà cả thuốc Đông Y lẫn Tây y đều rất ít có tác dụng, thuốc có tác dụng làm tăng diện tích tái tưới  từ 45% – 69%, đây là tác dụng vô cùng quan trọng với những bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim trong tiên lượng bệnh.

Thuốc có tác dụng bảo vệ vi tuần hoàn vùng thiếu máu, ngăn chặn hủy hoại và bảo vệ cấu trúc neuron thần kinh. Do vậy làm giảm các tổn thương các chức năng thần kinh, cải thiện nhanh chóng nhận thức của bệnh nhân sau nhồi máu não và giảm tái phát tình trạng tai biến mạch máu não.

thong-tam-lac-san-pham-1-trong-dieu-tri-benh-mach-vanh-nhoi-mau-co-tim-va-tai-bien-1

Thuốc Thông Tâm Lạc được sử dụng để phòng và điều trị các bệnh gì?

Bệnh mạch vành tim: là bệnh tim do mạch máu vành tim bị nghẽn đưa đến tình trạng cơ tim bị thiếu máu nuôi dưỡng.  Các tên gọi khác: bệnh động mạch vành, bệnh tim thiếu máu cục bộ. Triệu chứng cơ bản của bệnh là những cơn đau thắt ngực.

Bệnh nhồi máu cơ tim: là bệnh lý nguy hiểm do tắc nghẽn đột ngột mạch máu nuôi tim. Khi cơ tim không được cung cấp máu sẽ khiến cho vùng cơ tim bị chết và gây ra tình trạng đau ngực dữ dội , có thể dẫn đến tử vong.

Tai biến mạch máu não: còn được gọi là Đột quỵ não, bệnh xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần của não bị đột ngột dừng lại do tắc nghẽn mạch hoặc vỡ mạch. Khi một trong hai tình trạng này xảy ra đều dẫn đến di chứng để lại sau tai biến, giảm nhận thức, liệt vận động… Dẫn đến ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống sau này.

Phòng tái hẹp sau khi can thiệp: sau các phẫu thuật bắc cầu nối chủ vành hoặc đặt stent động mạch vành vẫn có nguy cơ tái hẹp lại mạch vành gây nhồi máu cơ tim cấp. Thông tâm lạ với các cơ chế rõ ràng giảm việc tái hẹp mạch vành, giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim.

Hỗ trợ điều trị các bệnh: cao huyết áp, đái tháo đường.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm ở đâu

Thông Tâm Lạc là sản phẩm điều trị cho hiệu quả cao do vậy thuốc hiện đã nằm trong danh mục được BHYT chi trả. Thuốc hiện đã có mặt tại tất cả các bệnh viện lớn tuyến TW như viện Bạch Mai, viện 108, viện 103, viện Xanh Pôn, viện Chợ Rẫy, viện Thống Nhất ….

Ngoài ra, các bệnh nhân có thể tìm mua thuốc tại tất cả các nhà thuốc lớn ở Hà Nội hoặc qua các kênh sau.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.