, , ,

Nhồi máu cơ tim cấp, đừng xem thường

thuoc-chua=dau-dau-tuc-nguc

Nhồi máu cơ tim là bản thể của các cơn đau tim nói chung và biến chứng của các loại bệnh mạch vành. Tại sao lại nói như vậy? Bởi vì các cơn đau thường được dẫn đến từ việc hẹp mạch vành, máu không được lưu thông đến tim một cách triệt để gây thiếu máu cục bộ, qua một thời gian sẽ dẫn đến việc hoại tử tim, chết một phần tim.

thuoc-chua-nhoi-mau-co-tim

Các biến chứng của nhồi máu cơ tim cấp thường rất nguy hiểm cho người bệnh, một số cơn đau tức thời nếu không được sử dụng thuốc chữa nhồi máu cơ tim khẩn cấp hoặc thuốc giảm đau tức thời như aspirin, thuốc giãn mạch vành nitramin bệnh nhân có thể sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Các biến chứng cần lưu ý khi mắc bệnh nhồi máu cơ tim:

–          Loạn nhịp tim: Nhịp tim bình thường trên mỗi cơ thể người là 100-120 nhịp/ phút, khi bệnh nhân mắc bệnh nhồi máu cơ tim, nhịp tim có thể đập nhanh hơn hoặc chậm hơn do lưu lượng máu truyền vào tim không ổn định và một số phần của tim đã bị chết gây nên việc truyền tải máu không đồng đều. Điều này làm cho bệnh nhân sẽ có các triệu chứng đau tức ngực, khó thở, cũng có thể gây nên chóng mặt ngất xỉu do thiếu máu đi đến các bộ phận trên cơ thể.

–          Rối loạn  dẫn truyền: Việc thiếu máu cung cấp cục bộ sẽ dẫn đến máu truyền đi không đồng đều, gây nên các chứng như suy tâm thất, suy tâm thu, suy tâm trương. Ngoài ra việc máu dẫn không đồng đều còn khiến rối loạn chức năng của một số bộ phận cơ thể.

–          Sốc tim: Khi căn bệnh nhồi máu cơ tim kéo dài, các triệu chứng như sốc tim rất có thể xảy ra, sốc tim do lưu lượng máu đưa vào tim không đồng đều lúc nhanh lúc chậm khiến tim hoạt động không được như ý, ngoài ra việc bơm quá nhiều máu cùng lúc còn dẫn đến tình trạng ứa đọng máu lan sang phổi…

Xem thêm: Cách dùng thuốc điều trị đau đầu tức ngực 

Thuốc chữa xơ vữa động mạch Thông Tâm Lạc

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Thông Tâm Lạc có khả năng chống đông, hạ lipid máu, bảo vệ chức năng nội mô mạch máu, ngăn ngừa tổn thương vi mạch máu, ổn định mảng bám, đồng thời ngăn ngừa hiệu quả bệnh tim mạch vành đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, nhồi máu não và các bệnh tim mạch và mạch máu não khác.

Số ĐK thuốc: VN-9380-09

Gia hạn SĐK: 12043/QLD-ĐK

Hãng sản xuất: Shijiazhuang Yiling Pharmaceutical Co., Ltd

Điện thoại : (04) 6 297 1436 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TÙNG LINH

Địa chỉ: Nhà N8A12, KĐT mới Trung Hòa Nhân Chính, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://thongtamlac.vn/

Thông Tâm Lạc là phối phương bài thuốc Đông Y, không phải thực phẩm chức năng !