NHẬN DIỆN THUỐC THÔNG TÂM LẠC CHÍNH HÃNG

Hộp-thuốc-thông-tâm-lạc-min

THÔNG TÂM LẠC  nổi tiếng từ lâu là bài thuốc đông y quý giá có hiệu quả trong điều trị đau thắt ngực , nhồi máu cơ tim, xơ vữa mạch máu, đột quỵ

1. THÀNH PHẦN DƯỢC LIỆU VÀ CÔNG DỤNG

THÔNG TÂM LẠC gồm 12 vị dược liệu quý giá thành phần hoạt chất cao phối ngũ: Nhân sâm, Thủy điệt, Thổ miết trùng, Toàn yết, Ngô công, Nhũ hương, Giáng hương, Đàn hương, Xích thược, Băng phiến, Toan táo nhân, Thuyền thoái.

THÔNG TÂM LẠC phối ngũ bài thuốc theo học thuyết Lạc mạch y học cổ truyền và được chứng minh cơ chế tác dụng theo y học hiện đại với hàng chục công trình nghiên cứu khác nhau cả ờ Việt Nam và trên thế giới. 

thong-tam-lac-2

thong-tam-lac-3

2. NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Sản phẩm thuốc THÔNG TÂM LẠC với ĐỦ 12 THÀNH PHẦN vị thuốc quý phối hợp với nhau thuộc hãng dược phẩm Di Linh mới có tác dụng điều trị bênh. Dù thiếu bất cứ thành phần nào trong bài thuốc cũng không có hiệu quả trị bệnh.

  • THÔNG TÂM LẠC nằm trong danh mục thuốc thiết yếu của Bộ y tế được Bảo hiểm y tế chi trả
  • THÔNG TÂM LẠC là thuốc điều trị hiệu quả, không phải thực phẩm chức năng

Sử dụng đúng thuốc được kê đơn giúp bệnh nhân khỏi bệnh và khỏe mạnh. Nếu bệnh nhân dùng không đúng thuốc Thông tâm lạc , bệnh nhân sẽ thấy các triệu chứng bệnh không hề thuyên giảm. Các cơn đau thắt ngực nhiều hơn, cơn đau dữ dội và kéo dài hơn, sau đó dẫn tới biến chứng Nhồi máu cơ tim thậm chí tử vong.

3. NHẬN BIẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

  • Thuốc có vỏ hộp màu trắng đỏ, 3 vỉ mỗi vỉ 10 viên nang màu đỏ.
  • Thuốc THÔNG TÂM LẠC  có tên gọi duy nhất THÔNG TÂM LẠC, tên tiếng anh (TONG XIN LUO) được sản xuất bởi hãng dược phẩm lớn Di Linh và được phân phối độc quyền bởi công ty Dược Tùng Linh
  • Thành phần gồm 12 dược liệu.Các dược liệu được nuôi trồng trong trang trại lớn và sản xuất kiểm định với nhà máy công nghiệp hiện đại đảm bảo chất lượng dược liệu tốt nhất.

4. PHÂN PHỐI

Thuốc được phân phối ở hầu khắp cả nước , các bệnh viện tại Hà Nội và hiệu thuốc lớn. Để mua đúng thuốc bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty dược Tùng Linh để được tư vấn trực tiếp

Hotline: 024.6297.1436

thong-tam-lac-4

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.