,

Thuốc điều trị sau đặt stent mạch vành đảm bảo 100%

thuoc-dieu-tri-sau-dat-stent-mach-vanh

Bệnh học xơ vữa động mạch.là một bệnh lý về mạch máu, mà bệnh lý mạch máu là một bệnh lý toàn thân chứ không phải chỉ ở mạch vành. Sử dụng thuốc điều trị sau đặt stent mạch vành như thế nào cho hợp lý mới là điều quan trọng

Đặt stent mạch vành chỉ là điều trị tại chỗ cho một căn bệnh lớn hơn. Vấn đề điều trị một bệnh lý toàn thân đòi hỏi phải đánh giá các yếu tố nguy cơ, các bệnh lý đi kèm từ đó có chẩn đoán đầy đủ và sẽ có kế hoạch điều trị phù hợp.

thuoc-dieu-tri-sau-dat-stent-mach-vanh

Điều trị bệnh nhân mạch vành nói riêng hay sử dụng Thuốc chữa nhồi máu cơ tim cho bệnh nhân mắc các chứng bệnh về tim nói chung là một điều trị toàn diện chứ không phải chỉ có đặt stent mạch vành. Vì vậy việc dùng thuốc ngắn hạn hay lâu dài cũng phải căn cứ trên bệnh cảnh chung của bệnh nhân.

Riêng về thuốc để bảo vệ stent mạch vành thì 2 loại rất quan trọng là Aspirin và Plavix. Thời gian kết hợp tùy vào loại stent sử dụng và bệnh cảnh của bệnh nhân.

Các vitamin, khoáng chất rất cần thiết cho người bệnh tim mạch, tuy nhiên nếu khẩu phần ăn hợp lý thì thường cũng đủ cung cấp các thành phần này cho cơ thể. Những người không thể ăn uống đầy đủ thì cần thêm các viên bổ sung.

Tác dụng phụ của thuốc thuốc biểu hiện nhiều vị trí. Nếu chỉ đau sụn sườn ở một điểm thì thường không phải do tác dụng phụ của thuốc.

Thuốc điều trị sau đặt stent mạch vành

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Thông Tâm Lạc có khả năng ổn định mảng xơ vữa, chống viêm, tăng sản xuất NO, bảo vệ nội mô mạch máu, tăng tính co hồi thành động mạch giúp loại bỏ triệt để các nguyên nhân gây xơ vữa mạch máu, mỡ máu, huyết áp, tiểu đường, đồng thời dự phòng hiệu quả các biến cố tim mạch như: đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, đột quỵ. Không những thế Thông Tâm Lạc còn giúp cải thiện triệu chứng, chức năng co bóp thất trái, tăng tái tưới máu ở khu vực thiếu máu, hạ thấp tỷ lệ tái phát nhồi máu cơ tim, đột quỵ ở những bệnh nhân có nguy cơ cao.

thong-tam-lac

 

Số ĐK thuốc: VN-9380-09

 

Gia hạn SĐK: 12043/QLD-ĐK

 

Hãng sản xuất: Shijiazhuang Yiling Pharmaceutical Co., Ltd

 

Tư vấn miễn phí : (04) 6 297 1436  hoặc  0986 18 6336

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TÙNG LINH

 

Địa chỉ: Nhà N8A12, KĐT mới Trung Hòa Nhân Chính, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

 

Website: http://thongtamlac.vn/

 

Thông Tâm Lạc là phối phương bài thuốc Đông Y, không phải thực phẩm chức năng !