Thuốc điều trị sau đặt stent mạch vành đảm bảo 100%

thuoc-dieu-tri-sau-dat-stent-mach-vanh

Bệnh học xơ vữa động mạch là một bệnh lý về mạch máu, mà bệnh lý mạch máu luôn là bệnh lý toàn thân chứ không phải chỉ ở mạch vành.

Bệnh nhân hẹp mạch vành thường được điều trị thuốc kết hợp nong và đặt stent mạch vành để tái thông lại mạch máu bị tắc. Nhưng sau khi đặt stent bệnh nhân bắt buộc phải sử dụng thuốc uống để điều trị và phục hồi lâu dài. Sử dụng thuốc điều trị sau đặt stent mạch vành như thế nào cho hợp lý mới là điều quan trọng

Đặt stent mạch vành chỉ là điều trị tại chỗ cho một vấn đề thậm chí của toàn thân. Vấn đề điều trị một bệnh lý toàn thân đòi hỏi phải đánh giá các yếu tố nguy cơ, các bệnh lý đi kèm từ đó có chẩn đoán đầy đủ và sẽ có kế hoạch điều trị phù hợp.

thuoc-dieu-tri-sau-dat-stent-mach-vanh

Điều trị bệnh nhân mạch vành nói riêng hay sử dụng Thuốc chữa nhồi máu cơ tim cho bệnh nhân mắc các chứng bệnh về tim nói chung là một điều trị toàn diện lâu dài toàn thân chứ không phải chỉ có đặt stent mạch vành. Vì vậy việc dùng thuốc ngắn hạn hay lâu dài cũng phải căn cứ trên bệnh cảnh chung của bệnh nhân.

Riêng về thuốc sau đặt stent mạch vành thì 2 loại rất quan trọng là Aspirin và Plavix thuộc nhóm thuốc chống đông, ngoài ra có nhóm thuốc giãn mạch và nhóm thuốc điều hòa lipid máu…nhưng thuốc lại có tác dụng phụ.

Các vitamin, khoáng chất rất cần thiết cho người bệnh tim mạch, tuy nhiên nếu khẩu phần ăn hợp lý thì thường cũng đủ cung cấp các thành phần này cho cơ thể. Những người không thể ăn uống đầy đủ thì cần thêm các viên bổ sung.

Thuốc điều trị sau đặt stent mạch vành hiệu quả nhất

Các nghiên cứu khoa học hiện đại quốc tế đã chỉ ra rằng Thông Tâm Lạc có khả năng ổn định mảng xơ vữa, chống viêm, tăng sản xuất NO, bảo vệ nội mô mạch máu, tăng tính co hồi thành động mạch giúp loại bỏ triệt để các nguyên nhân gây xơ vữa mạch máu, mỡ máu, huyết áp, tiểu đường, đồng thời dự phòng hiệu quả các biến cố tim mạch như: đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, đột quỵ. Không những thế Thông Tâm Lạc còn giúp cải thiện triệu chứng, chức năng co bóp thất trái, tăng tái tưới máu ở khu vực thiếu máu, hạ thấp tỷ lệ tái phát nhồi máu cơ tim, đột quỵ ở những bệnh nhân có nguy cơ cao.

thong-tam-lac

  • Số ĐK thuốc: VN-9380-09
  • Gia hạn SĐK: 12043/QLD-ĐK
  • Hãng sản xuất: Shijiazhuang Yiling Pharmaceutical Co., Ltd
  • Tư vấn miễn phí : (04) 6 297 1436  hoặc  0986 18 6336

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TÙNG LINH

  • Địa chỉ: Nhà N8A12, KĐT mới Trung Hòa Nhân Chính, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: http://thongtamlac.vn/

Thông Tâm Lạc là phối phương bài thuốc Đông Y, không phải thực phẩm chức năng !