Thuốc chữa nhồi máu cơ tim cam kết dùng hiệu quả 100%

thuoc-chua-nhoi-mau-co-tim

Quả tim được nuôi dưỡng nhờ hệ thống động mạch vành, một lý do nào đó hệ thống này không thực hiện được chức năng của mình, một vùng cơ tim không được nuôi dưỡng dẫn đến hoại tử gọi là nhồi máu cơ tim

xem ngay :  Thế nào là bệnh nhồi máu cơ tim.

Nguyên nhân chính của bệnh nhồi máu cơ tim

Nguyên nhân chính của bệnh NMCT đó là xơ vữa động mạch. Hệ thống động mạch bị tế bào mỡ, ion canxi và sự xơ hóa gây nên. Lòng động mạch càng ngày càng hẹp lại, đến một lúc nào đó, lượng máu không đủ nuôi dưỡng, đặc biệt khi làm việc gắng sức, dẫn đến NMCT. Bên cạnh đó những mảng xơ vữa vỡ ra sẽ xuất hiện cục máu đông gây tắc động mạch. Một vùng cơ tim tương ứng sẽ bị hoại tử.

thuoc-chua-nhoi-mau-co-tim

Triệu chứng của bệnh nhồi máu cơ tim

Đau ngực, đau ở vùng trước tim, có thể đau sau xương ức, đau xiên ra sau lưng và lên bả vai trái, có khi lan ra vùng cánh tay trái, có cảm giác như ai bóp chặt quả tim, bóp thắt vùng ngực, kèm theo có thể toàn thân lạnh, vã mồ hôi, nghẹn thở, tinh thần hoảng hốt.

Cơn đau xuất hiện khi gắng sức, cũng có thể xuất hiện lúc nghỉ ngơi. Thời gian xuất hiện có thể chỉ vài giây nếu như mức độ thiếu máu nhẹ, thoảng qua.

Cũng có thể kéo dài đến vài chục phút và rất nguy hiểm đến tính mạng. NMCT rất nguy hiểm. Khoảng 1/4 – 1/3 bệnh nhân nhồi máu cơ tim chết trước khi kịp đến bệnh viện. NMCT rất dễ bị tái phát khi làm việc gắng sức.

Khi nghi ngờ bản thân mình hoặc người thân trong gia đình bị NMCT thì phải đến bệnh viện càng sớm càng tốt để được điều trị tích cực và dự phòng tái phát. Đề phòng nhồi máu cơ tim.cũng chính là phòng ngừa bệnh xơ vữa động mạch.

thuoc-chua-nhoi-mau-co-tim12

Thuốc điều trị nhồi máu cơ tim

Khi NMCT xảy ra, các động mạch vành ngưng cung cấp máu đến nuôi cơ tim, các mô cơ tim bị thiếu oxy dẫn đến tổn thương, hoại tử và ngưng hoạt động.

 Thuốc chữa nhồi máu cơ tim Thông Tâm Lạc

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Thông Tâm Lạc có khả năng chống đông, hạ lipid máu, bảo vệ chức năng nội mô mạch máu, ngăn ngừa tổn thương vi mạch máu, ổn định mảng xơ vữa, đồng thời ngăn ngừa hiệu quả bệnh đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, nhồi máu não và các bệnh tim mạch, mạch máu não khác.

thong-tam-lac

  • Số ĐK thuốc: VN-9380-09
  • Gia hạn SĐK: 12043/QLD-ĐK
  • Hãng sản xuất: Shijiazhuang Yiling Pharmaceutical Co., Ltd
  • Tư vấn miễn phí : (024) 6 297 1436

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TÙNG LINH

  • Địa chỉ: Nhà N8A12, KĐT mới Trung Hòa Nhân Chính, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: http://thongtamlac.vn/

Thông Tâm Lạc là phối phương bài thuốc Đông Y, không phải thực phẩm chức năng !